Infinix เปิดตัว INBOOK X2 บางเบา จอสวย เริ่มต้น 12,990 บาท​ พร้อมจำหน่าย 28 มกราคมนี้ 

27 มกราคม 2565, กรุงเทพฯ – อินฟินิกซ์ (Infinix) ตอกย้ำความสำเร็จของแบรนด์ เดินหน้ารุกตลาดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เปิดตัวโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ล่าสุด Infinix INBOOK X2 ภายใต้สโลแกน “จุดประกายโลกแห่งสีสัน” ชูจุดขายด้วยดีไซน์บางเบา บางเพียง 14.8 มิลลิเมตร และน้ำหนักเพียง 1.24 กิโลกรัม เหมาะสำหรับพกพาไปใช้งานได้ในทุกที่ทุกเวลา มาพร้อมหน้าจอแสดงผลสีสันสดใส Full HD ขนาด 14 นิ้ว และแบตเตอรี่ความจุ 50 Wh พร้อมสายชาร์จ Type C ควบคู่กับการชาร์จไว 45 วัตต์ ทำให้ใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน และเสริมประสิทธิภาพการใช้งานด้วยระบบปฎิบัติการ Microsoft Windows 11 และ CPU จาก Intel Core i3/i5/i7 ในราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 12,990 บาท โดยผนึกกำลังร่วมมือกับสองพันธมิตร บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เซ็นทรัล เจดี คอมเมิร์ซ จำกัด ให้เป็นผู้แทนดำเนินการจัดจำหน่ายและช่องทางการจำหน่ายหลักโน้ตบุ๊ก Infinix INBOOK X2 ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เพื่อให้ผู้บริโภคได้เป็นเจ้าของโน้ตบุ๊กที่เหนือระดับ ในราคาคุ้มค่า และตอบสนองความพึงพอใจมากที่สุด

นายเจอร์รี่ กง ผู้จัดการประจำประเทศไทย อินฟินิกซ์ ไทยแลนด์ กล่าวว่า “ อินฟินิกซ์ ได้รับความนิยมและเติบโตอย่างรวดเร็วในประเทศไทย พร้อมเดินหน้าต่อยอดความสำเร็จด้วยการรุกตลาดกลุ่มสินค้าประเภทโน้ตบุ๊ก และนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ๆ อยู่เสมอ ด้วยการใช้กลยุทธ์ชูความโดดเด่นของตัวโปรดักส์ที่มีจุดขายในตัวเอง โดยเราได้เปิดตัวโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ล่าสุด Infinix INBOOK X2 เป็นโน้ตบุ๊กคุณภาพดี มีความบางเบา พกพาง่าย หน้าจอสวยงาม พร้อมใช้งานได้ยาวนาน และตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย พร้อมมีบริการหลังการขายที่สะดวกและรวดเร็ว ซึ่งเราเน้นกลุ่มผู้ใช้งานทั่วไปในระดับเริ่มต้นถึงกลาง ที่ใช้สำหรับทำงาน เรียนออนไลน์ หรือรับชมความบันเทิงต่างๆ และใช้งานอินเทอร์เน็ต ในราคาคุ้มค่าเริ่มต้นเพียง 12,990 บาท เข้ามาจัดจำหน่ายในประเทศไทย เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเต็มรูปแบบให้กับผู้ใช้งานทุกคน”

“สำหรับโน้ตบุ๊ก Infinix INBOOK X2 เราได้ร่วมมือกับบริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เซ็นทรัล เจดี คอมเมิร์ซ จำกัด เพื่อให้เป็นผู้ดำเนินการจัดจำหน่ายสินค้าและช่องทางการจำหน่ายหลักในประเทศไทย เพราะเราเล็งเห็นถึงความเชี่ยวชาญและเครือข่ายช่องทางการจัดจำหน่ายของพันธมิตรที่แข็งแกร่ง เพื่อยกระดับและสร้างมาตรฐานในการจัดจำหน่าย INBOOK X2 เพื่อให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของโน้ตบุ๊กที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม พร้อมสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักในประเทศไทยมากยิ่งขึ้น” นายเจอร์รี่ กล่าว

นายสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวว่า “ความร่วมมือทางธุรกิจกับอินฟินิกซ์ในครั้งนี้ ถือเป็นเครื่องยืนยันถึงความสามารถในการจัดจำหน่ายที่ครอบคลุมและกว้างขวางของเรา โดยวีเอสที อีซีเอส จะทำหน้าที่ช่วยกระตุ้น เพิ่มยอดขาย และขยายส่วนแบ่งการตลาดให้กว้างไกลยิ่งขึ้น ที่สำคัญเรามีระบบขนส่งที่ครอบคลุม ยืดหยุ่นและมีเครือข่ายในการจัดส่งทั่วไทย ทำให้เราสามารถจัดส่งสินค้าได้ทุกวัน ร้านค้าทั่วไทยจึงมั่นใจได้ว่าจะมีสินค้า Infinix INBOOK X2 จำหน่ายได้อย่างต่อเนื่อง และด้วยคุณภาพผลิตภัณฑ์ของอินฟินิกซ์ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน เราจึงเชื่อมั่นว่าจะสามารถครองใจผู้ใช้ทั่วไปและคนรุ่นใหม่ได้ ซึ่งเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับอินฟินิกซ์ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะสามารถบรรลุผลตามเป้าที่วางไว้และได้ผลกำไรที่เติบโตไปด้วยกัน”

ด้าน นายกิติศักดิ์ เหลืองหิรัญ ผู้บริหารหน่วยธุรกิจ 3C บริษัท เซ็นทรัล เจดี คอมเมิร์ซ จำกัด เปิดเผยว่า “ปีที่ผ่านมา อินฟินิกซ์กวาดยอดขายจากรุ่น INBOOK X1 สร้างสถิติใหม่เป็นอันดับหนึ่งบน JD Central และขึ้นเป็น The Best Seller Electronics Brand ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของอินฟินิกซ์ที่เข้ามาทำตลาดสินค้าประเภทโน้ตบุ๊ก และในรุ่น INBOOK X2 ทางเจดี เซ็นทรัล ในฐานะผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในประเทศไทย ได้เดินหน้าส่งมอบสิทธิประโยชน์ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ที่มีให้กับลูกค้าที่ช้อปผ่านเจดี เซ็นทรัลเท่านั้น นอกจากนี้ลูกค้าหรือผู้ใช้งานยังสามารถสั่งซื้อสินค้าในช่องทางของเราได้สะดวก รวดเร็วและปลอดภัย และได้รับประสบการณ์ในการซื้อสินค้าในราคาที่คุ้มค่าที่สุด”

Infinix INBOOK X2 เป็นโน้ตบุ๊กที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานและเหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่มีความทันสมัยที่ให้ผู้ใช้งานทุกคนได้รับประสบการณ์การใช้งานแบบจัดเต็มอย่างไร้ขีดจำกัด ที่มาพร้อมสโลแกน “จุดประกายโลกแห่งสีสัน” พร้อมชูจุดเด่น 3 หัวใจหลัก ดังนี้

ดีไซน์บางเบา เพียง 14.8 มิลลิเมตร และ 1.24 กิโลกรัม จับถนัดมือ พกพาสะดวก

Infinix INBOOK X2 กับการออกแบบที่มีสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นด้วยความบางและน้ำหนักที่เบาตัวเครื่องบางเพียง 14.8 มิลลิเมตร และหนักเพียง 1.24 กิโลกรัม การดีไซน์เน้นให้พกพาสะดวก ใช้งานง่าย เหมาะที่จะนำออกไปใช้งานได้ในทุกที่ทุกเวลา มาพร้อมกับตัวเครื่องที่ถูกเคลือบผิวด้วยอลูมิเนียมแบบผิวทราย มีการเลือกใช้วัสดุเกรดพรีเมียมเพื่อความแข็งแรงทนทาน ป้องกันการขีดข่วน นอกจากนี้ยังมีพอร์ตเชื่อมต่อหลายพอร์ต และช่องใส่ไมโครเอสดีการ์ด เมมโมรีการ์ด ความจุเยอะ และระบบปฎิบัติการ Microsoft Windows 11 และ CPU จาก Intel Core i3/i5/i7

เต็มอิ่มกับหน้าจอแสดงผลสีสันสว่างสดใส Full HD ขนาด 14 นิ้ว

สำหรับโน้ตบุ๊กรุ่นนี้ โดดเด่นด้วยหน้าจอสีสันสดใส ขนาดกว้าง 14 นิ้ว พร้อมความละเอียดระดับ FHD สูงสุดถึง 1920 x 1080 พิกเซล มีช่วงสี 100% sRGB และความสว่างของหน้าจอสูงถึง 300 nits ทำให้ผู้ใช้งานเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การรับชมภาพที่สมจริง และสามารถใช้งานได้ดีทั้งกลางแจ้งและในที่แสงน้อย โน้ตบุ๊กนี้ยังมาพร้อมกับไฟแฟลชคู่ LED ที่ขนาบด้านข้างกล้องตรงหน้าจอ ช่วยทำให้ใบหน้า สวยคมชัด สว่างสดใส และดูดี เช่น การประชุมออนไลน์ หรือ การเรียนออนไลน์ ซึ่งผู้ใช้งานจะได้รับประสบการณ์วิดีโอออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดทุกครั้งขณะใช้งานสนทนาทางวิดีโอ

มอบประสบการณ์การใช้งานที่ยาวนานด้วยความจุแบตเตอรี่ 50 Wh พร้อมชาร์จไว 45 วัตต์

Infinix INBOOK X2 มาพร้อมความจุแบตเตอรี่ 50 Wh ชาร์จไว 45 วัตต์ และสายชาร์จ Type C ซึ่งสามารถชาร์จแบตเตอรี่ 60% ได้ในระยะเวลาเพียงหนึ่งชั่วโมง ให้อิสระในการใช้งานโดยไม่ต้องชาร์จระหว่างวัน รองรับการใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ยาวนานถึง 11 ชั่วโมง อีกทั้งยังมาพร้อมระบบปฎิบัติการ Microsoft Windows 11 และ CPU จาก Intel Core i3/i5/i7 ความจุ 4+256GB และ 8+512GB มาให้เลือกตามรูปแบบการใช้งาน ทำให้ผู้ใช้เพลิดเพลินกับการใช้งานได้ตลอดวันอย่างเต็มอรรถรสแบบไม่มีสะดุด

นอกจากสเปคที่คุ้มค่า ราคายังถูกใจ เริ่มต้นที่ราคา 12,990 บาท

Infinix INBOOK X2 โดดเด่นด้วย 4 สีสันให้เลือก ได้แก่ สีแดง สีเขียว สีเงิน และสีน้ำเงิน โดยในรุ่นสเปค​ Core i3 ราคา 12,990 บาท Core i5 ราคา 18,990 บาท และ Core i7 ราคา 21,990 บาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อโน้ตบุ๊ก Infinix INBOOK X2 ทุกรุ่น ในช่วงระหว่างวันที่ 28 มกราคม ถึง 27 กุมภาพันธ์ 2565 จะไม่เสียค่าบริการจัดส่งสินค้า และยังมีสิทธิ์ได้รับกระเป๋าแบ็คแพ็คและเมาส์ไร้สายจากทางอินฟินิกซ์อีกด้วย

สำหรับประเทศไทย Infinix INBOOK X2 จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 28 มกราคม 2565 เป็นต้นไป แฟนๆ อินฟินิกซ์และผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้บน JD Central และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3GA3LoN

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published.