Tockto จับมือ Depa ททท. หอการค้าไทย และ กสศ. สานต่อโครงการ “New Me ปีนี้พูดอังกฤษได้” รุ่นที่ 6

Tockto (ต๊อกโตะ) แอปพลิเคชันฝึกภาษาภายใต้การสนับสนุนของสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) และความร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) หอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย และกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมโครงการ New Me ปีนี้พูดอังกฤษได้ by Tockto รุ่นที่ 6 เพื่อส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพคนไทยให้พูดภาษาอังกฤษได้ ด้วยวิธีเรียนผ่านแอปพลิเคชัน โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ระหว่างวันที่ 10 ม.ค. –

Read more

ส่องสว่างใสในวาเลนไทน์ปีนี้ : ให้เพชรเป็นของขวัญวาเลนไทน์ผู้หญิงที่จะไม่มีวันลืม

วาเลนไทน์นี้ พบกับความรักที่เปร่งประกายความสว่างของเพชรที่ไม่มีวันลืมได้เลย ทำให้หัวใจของคนพิเศษของคุณกระโดดขึ้นกับของขวัญวาเลนไทน์ผู้หญิงที่เหนือความเคลื่อนไหวนี้ด้วย จิวเวลรี่เพชรจากอนันทา เราขอเสนอคอลเลคชั่นที่ออกแบบอย่างพิถีพิถันเป็นจิวเวลรี่เพชรสุดหรูที่จะแสดงความรักของคุณที่ไม่สามารถบอกเป็นคำพูดได้ พบกับคอลเลคชั่นของขวัญวาเลนไทน์ผู้หญิงที่เราคัดสรรอย่างรอบคอบทุกชิ้นนำเสนอเป็นเรื่องรักที่ยืนยาว ทำไมควรเลือกเพชรเป็นของขวัญในวาเลนไทน์ผู้หญิง? เพชรเป็นของขวัญที่ยืนยาวเหมือนกับความรักของคุณ ค้นหาของขวัญวาเลนไทน์ผู้หญิงที่แสดงสัญลักษณ์ความแข็งแรงและความยืนยาวของความสัมพันธ์ของคุณ เพชรเป็นความงามและการส่องสว่างที่ไม่มีอะไรเทียบเท่า เมื่อคุณให้เพชรเป็นของขวัญ คุณกำลังบอกเล่าเรื่องราวว่าคุณจะรักคนรักของคุณเสมอ มีความหรูหราที่ไม่มีใครเทียบเท่า เพชรเป็นที่รู้จักในนามความงาม และการส่องสว่างที่ไม่เทียบเท่า หากคุณให้ของขวัญเป็นเพชร คุณกำลังให้สมบัติที่จะเป็นความรัก และความผูกพันที่ยืนยาว มีความหลากหลาย คอลเลคชั่นเพชร ของวาเลนไทน์ผู้หญิง ของเรามีรูปแบบต่าง ๆ หลากหลาย

Read more

“น้ำปลาตราปลาหมึก” ส่ง 2 สูตรใหม่สุดพรีเมียม “ทรัฟเฟิล-พริกหม่าล่า” ตอบโจทย์เทรนด์อาหาร

น้ำปลาตราปลาหมึก ตอกย้ำความเป็นแบรนด์น้ำปลาแท้คู่ครัวไทยมา 80 ปี เดินหน้าส่งผลิตภัณฑ์น้ำปลาเกรดพรีเมียม สูตรพิเศษ 2 สูตรใหม่ น้ำปลาทรัฟเฟิล เพิ่มความหอมละมุนลิ้นด้วยวัตถุดิบพรีเมียม “เห็ดทรัฟเฟิลดำฤดูหนาว (Black Winter Truffle) จากประเทศอิตาลี” และ น้ำปลาพริกหม่าล่า สัมผัสความเผ็ดชาจากพริกหม่าล่าต้นตำรับจากจีน ในรสชาติแบบไทย ชูความพรีเมียมด้วยวัตถุดิบที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี คาดหวังให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของกลุ่มลูกค้าในปัจจุบัน คุณธิติญา นิธิปิติกาญจน์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท โรงงานน้ำปลาไทย (ตราปลาหมึก) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำปลาแท้ “ตราปลาหมึก” คู่ครัวไทยมายาวนานกว่า 80

Read more

งาน “CENTRAL BLACK MIDNIGHT SALE”

“ห้างเซ็นทรัล” เอาใจนักช้อปคนเก่ง ชวนมาเลือกไอเทมที่ชอบ แบรนด์ที่ใช่กับงาน “CENTRAL BLACK MIDNIGHT SALE”  คอนเซ็ปต์ “GIFT IT YOURSELF” จัดกระเช้าเอาใจตัวเอง เริ่มศุกร์ที่ 24 พ.ย.66 – 5 ธ.ค. 66 ที่ห้างเซ็นทรัล และทุกช่องทางช้อปปิ้ง @….ไม่ต้องรอหรือง้อของขวัญจากใครอีกต่อไป เพราะ รวิศรา

Read more

ILINK พบนักลงทุน Opp Day เผยผลประกอบการ Q3/66 เก้าเดือน ก้าวหน้า เป็นไปตามเป้าหมาย “เติบโตแบบมีคุณภาพ ทั้งรายได้ และกำไรสุทธิ”

ทำเซอร์ไพรส์ รับกำไรสูงเป็นประวัติการณ์ILINK หรือ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่นจำกัด (มหาชน) ที่ประกอบธุรกิจด้านเทคโนโลยี ตามอุดมการณ์ที่จะนำเทคโนโลยีมาพัฒนาประเทศไทย ร่วมอัพเดตนำเสนอข้อมูลบริษัทฯพบนักลงทุนในงาน “Opportunity Day” จัดโดย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.)บนแพลตฟอร์มออนไลน์ เปิดเผยผลการดำเนินงานธุรกิจปี 2566 ถึงการดำเนินงาน 9 เดือนก้าวหน้า เป็นไปตามเป้าหมายทั้งปี ตอกย้ำความสำเร็จตามยุทธศาสตร์ที่ตั้งเป้า “จะเติบโตแบบมีคุณภาพ ทั้งรายได้ และกำไรสุทธิ” ปักหมุดพร้อมดันรายได้ทุกธุรกิจแตะนิวไฮทะลุ 7,400 ล้านบาท คุณสมบัติ อนันตรัมพร ประธานกรรมการ กลุ่มบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ฯ เผยผลประกอบการภาพรวมทุกธุรกิจของ กลุ่มบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ฯในไตรมาส 3/66 ว่า “แผนการเติบโตของบริษัทฯ ได้สร้างผลงาน 9 เดือน ได้อย่างก้าวหน้า และก้าวกระโดดเป็นไปตามเป้าหมายที่แสดงถึงการเติบโตอย่างต่อเนื่อง และยั่งยืน โดยในช่วงไตรมาสที่ 3 ผลประกอบการ 9 เดือน ของ กลุ่มบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ฯ ทำรายได้รวมยอดเยี่ยม 5,126.65 ล้านบาท ทำกำไรสูงสุด 522.15 ล้านบาท

Read more

“ควอนตัม เมทัล” เปิดประสบการณ์ใหม่สำหรับการซื้อขายทองคำผ่านแอปพลิเคชั่นดิจิตอล QM Gold

“ควอนตัม เมทัล” หนึ่งในผู้ให้บริการทองคำแท่ง 99.99% รายใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชีย เปิดประสบการณ์ใหม่สำหรับการซื้อขายทองคำผ่านแอปพลิเคชั่นดิจิตอล QM Gold อีกทั้งยังได้จับมือกับทางบริษัท Wipay และห้างทองโซ่วเซ่งเฮง ในการเพิ่มช่องทางการชำระเงินผ่าน Wipay QM Gold Visa card เพื่อให้ง่ายต่อการใช้จ่าย โดยสมาชิกสามารถแปลงมูลค่าทองคำเป็นเงินสดได้ถึง 85% โดยมีขั้นต่ำในการซื้อทองคำสะสมในแอปพลิเคชั่นเพียง 100 บาท โดยปัจจุบันมีสมาชิก

Read more

สมาคมสแต็คประเทศไทย จัดแข่งกีฬาสแต็คชิงถ้วยพระราชทาน ฯ โชว์ศักยภาพ จัดแมตช์นานาชาติปีหน้า

นักกีฬาสแต็คเกาหลีใต้สุดปลื้ม คว้าถ้วยพระราชทาน ฯ ประเภทบุคคลหญิง กลับไปเฮลั่นแดนโสมขาว ด้านนักกีฬาสแต็คไทย โชว์ฟอร์มเจ๋งรักษาถ้วยพระราชทาน ฯ อีก 3 ประเภทไว้ได้ วันที่ 19 พฤศจิกายน 2566 ท่านผู้หญิงภรณี มหานนท์ รองราชเลขานุการในพระองค์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เป็นประธานมอบถ้วยรางวัลพระราชทานการแข่งขันกีฬาสแต็คชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2566 ชิงถ้วยพระราชทาน

Read more

อินเตอร์ลิ้งค์ฯ จัดแข่งขัน“Cabling Contest ปีที่ 11”

เผยโฉมแชมป์ ปีที่ 11 อินเตอร์ลิ้งค์ฯ ผู้นำอันดับ 1 ด้านสายสัญญาณของประเทศไทย ผนึกกำลังภาครัฐ และภาคเอกชน จัดการแข่งขันปั้นคนเก่ง บนเวที “Cabling Contest ปีที่ 11″ เฟ้นหาผู้มีทักษะสุดยอดด้านสายสัญญาณรอบชิงชนะเลิศ ชิงถ้วยพระราชทานฯ หวังพัฒนาศักยภาพ ต่อยอดความรู้สู่ความสำเร็จ และมอบโอกาสคืนสู่สังคมไทยในยุคดิจิทัล (Digital) ให้เยาวชนเติบโตในอนาคตได้อย่างมีคุณภาพ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ

Read more

ZTE จับมือ คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน พัฒนา Cutting-Edge IT Solutions สุดล้ำในประเทศไทย

ZTE Corporation ผู้ให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารชั้นนำระดับโลก ลงนามในสัญญาความร่วมมือกับ บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด ผู้นำธุรกิจระบบเทคโนโลยีสารสนเทศครบวงจร เพื่อร่วมพัฒนา Cutting-Edge IT Solutions สุดล้ำสมัย ภายใต้โครงการเชิงกลยุทธ์ในการสร้างพันธมิตรทางธุรกิจ ในการลงนามในสัญญาที่ กรุงเทพฯ  นาย หาน จือหมิง (Mr.HanZhiming) ประธาน บริษัท แซดทีอี (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ร่วมลงนามกับ นายธีระ ภู่ตระกูล ประธาน บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด

Read more

SALE OF THE YEAR ทิ้งทวนลดกระหน่ำ ส่งท้ายปี

ยูเนี่ยนแพนฯ กลับมาสร้างความฮือฮาอีกครั้ง กับการจัดมหกรรมงานแสดงสินค้า ที่ครั้งนี้ ขอเอาใจผู้บริโภคด้วยการทุบราคา ลดกระหน่ำ พร้อม ลด แลก แจก แถม กับโปรโมชั่นดีๆ มากมาย ลดสูงสุดถึง 70% ที่จะทำเอาทุกคนตะลึง กับงานใหญ่ส่งท้ายปี Home & Furniture Sale of The Year โดยจัดรวมกับงานใหญ่สำคัญ ๆ 2 งาน มาไว้บนพื้นที่เดียวกัน  Electronics Sale of The Year จาก 2 ค่ายยักษ์ UR

Read more