เช็คดิ (CheckDi) : แอปพลิเคชันที่จะพร้อมที่จะ Innovate ตลาดโบรกเกอร์ประกันภัย

เช็คดิ (CheckDi) ผู้ให้บริการนายหน้าประกันภัยชั้นนำด้านเทคโนโลยี ได้เปิดตัวแอปพลิเคชันใหม่ที่พร้อมที่จะ innovate วงการซื้อประกันภัยอย่างสิ้นเชิง แอปนี้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อ ปรับเปลี่ยน และบริหารจัดการกรมธรรม์ประกันภัยได้อย่างง่ายดายบนแพลตฟอร์ม iOS และ Android แอปเช็คดิช่วยแก้ปัญหาความยุ่งยากในการซื้อประกันภัย ไม่ว่าจะเป็นประกันรถยนต์ ประกันสุขภาพ ประกันเดินทาง หรือประกันประเภทอื่นๆ ด้วยส่วนติดต่อผู้ใช้ที่เข้าใจง่ายและคุณสมบัติที่หลากหลาย ผู้ใช้สามารถค้นหากรมธรรม์และปรับให้เข้ากับความต้องการของตนได้อย่างสะดวกสบายผ่านโทรศัพท์มือถือ เช็คดิมีโซลูชันประกันภัยที่ครอบคลุม ผู้ใช้สามารถเลือกจากผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่หลากหลาย ทั้งประกันรถยนต์ ประกันสุขภาพ ประกันการเดินทาง และอื่นๆ เพื่อเปรียบเทียบและหาความคุ้มครองที่ดีที่สุดในราคาที่คุ้มค่า ผู้ใช้ยังสามารถปรับแต่งกรมธรรม์ตามความต้องการเฉพาะบุคคล โดยไม่ต้องจ่ายค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น และสามารถจัดการกรมธรรม์ทุกอย่างได้ง่ายๆ ในแอปเดียว ทั้งการชำระเงิน ต่ออายุ และการเรียกร้องสินไหม ด้วยส่วนติดต่อผู้ใช้ที่ใช้งานง่าย

Read more

ILINK พบนักลงทุน Opp Day Q1/67 เผยกำไร กว่าปีก่อน 59.27% ตั้งเป้ารายได้ทั้งปี 7,002 ลบ.

กำไรล้น ! บมจ. อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น หรือ ILINK เผยตัวเลขผลประกอบการจากจุดเริ่มต้นของไตรมาสแรกแห่งปี 2567 โตเร็ว โตแรง โตทุกธุรกิจ กอบโกยรายได้รวม 1,832.75 ล้านบาทพร้อมทำกำไรถึง 59.72% ปลื้มปริ่มโตกว่าปีที่แล้วเหนือความคาดหมาย คุณสมบัติ อนันตรัมพร ประธานกรรมการ กลุ่มบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ฯ หรือ ILINK ร่วมให้ข้อมูลสรุปผลประกอบการไตรมาส 1/67 พบนักลงทุนในงาน “Opportunity Day” จัดโดย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ กล่าวถึงภาพรวม และผลการดำเนินงานทั้ง 3 ธุรกิจที่โด่ดเด่น ฉายแววส่งสัญญาณอันดีตั้งแต่ไตรมาส 1/67 

Read more

“ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ปีที่ 2 ของ TCL

บริษัท ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ TCL ฉลองก้าว เข้าสู่ปีที่ 20 ดึง “ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” เป็นพรีเซนเตอร์ต่อเนื่องปีที่ 2 ยกระดับภาพลักษณ์ไปสู่ระดับ Global Top leading brand พร้อมทุ่มการตลาดกว่า 800 ล้านบาท เพื่อกระตุ้นยอดขายสินค้าสร้างการรับรู้แบรนด์ในวงกว้าง

Read more

มูลนิธิ Reignwood Cultural Foundation จัดยิ่งใหญ่ งานแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมจีน-อาเซียน ครั้งที่ 2 ประจำปี 2024

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา มูลนิธิ Reignwood Cultural Foundation จัดงานแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมจีน-อาเซียน ครั้งที่ 2 ประจำปี 2024 ภายใต้หัวข้อ “ส่องอนาคตผ่านการสืบทอด” เพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมและมิตรภาพระหว่างจีนและไทย โดยได้รับเกียรติจาก นายจักรพงษ์ แสงมณี รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และ นายกฤษฎา ตันเทอดทิตย์ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เข้าร่วมงาน

Read more

เติมความสวยจากภายใน ด้วย Swiss Fair Filler ฟิลเลอร์คุณภาพดี ราคาน่ารัก!!

เป็นที่ทราบกันดีว่าเมื่อเราอายุมากขึ้น ผิวหน้าของเราจะค่อยๆ เสื่อมสภาพ และทำให้เกิดปัญหาผิวต่างๆ ตามมา ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย ร่องลึก หน้าตอบ ร่องแก้ม หรือริ้วรอยใต้ตา จนทำให้ผิวหน้าดูแก่กว่าวัย แต่เราสามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพและได้รับความนิยมจากคนทั่วโลก ด้วยการ “ฉีดฟิลเลอร์” เข้าไปเติมเต็มในชั้นผิวที่เริ่มเสื่อมสภาพและมีการยุบตัวลงเมื่อเรามีอายุมากขึ้น ให้ผิวหน้ากลับมาเปล่งปลั่ง เรียบเนียน เต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ และชะลอการเกิดริ้วรอยในอนาคตได้  และอีกหนึ่งคุณสมบัติของฟิลเลอร์ นอกจากจะช่วยรักษาปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าแล้ว หนุ่มๆ สาวๆ ในปัจจุบันยังนิยมฉีดฟิลเลอร์เพื่อช่วยปรับแก้ไขรูปหน้าให้สวยงาม ดูเล็กและมีมิติ เช่น ปรับคางให้ดูยาวขึ้นเพื่อแก้ปัญหาคางตัด หรือใครอยากมีรูปปากกระจับ

Read more

ILINK ทำกำไรสุทธิของไตรมาส 1/67 อยู่ที่ 252.51 ล้านบาท โตกว่าปีที่แล้วถึง 59.72%

กำไรแรงมาก ILINK มาเหนือคาดการณ์ ยิ้มรับกำไร เผยตัวเลขสดใสตั้งแต่ไตรมาสแรก ทำรายได้ Q1/67 รวม 1,832.75 ล้านบาท มีกำไรเติบโตแรงมากกว่าปีที่แล้ว 59.72%สะท้อนภาพความก้าวหน้า พร้อมโชว์ศักยภาพอันโดดเด่น จากผลงาน และการขับเคลื่อนทุกธุรกิจเป็นไปตามยุทธศาสตร์ที่ตั้งเป้าความสำเร็จไว้ ชี้แนะแนวโน้มทั้งปี 67 ฉายแววชัดสู่ความสำเร็จที่ยั่งยืน มุ่งผลักดันนำความชำนาญของทุกกลุ่มธุรกิจต่อยอดสู่การทำรายได้ สร้างอัตรากำไรให้เพิ่มพูนแบบมีคุณภาพ พร้อมวางธงชัยดันรายได้ทั้งปีนี้แตะ 7,002 ล้านบาท บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ILINK ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสายสัญญาณที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน และผู้นำเข้า และค้าส่งอุปกรณ์เครือข่ายส่งสัญญาณ มีรายได้รวมในไตรมาสแรกของปี 2567 จาก 3 กลุ่มธุรกิจในเครือ ได้แก่ ธุรกิจจัดจำหน่ายสายสัญญาณ (Cabling Import &

Read more

แม่จุ๋ย วรัทยา มั่นใจดันผลิตภัณฑ์วิฟสกินโกอินเตอร์ทั่วโลก ร่วมงาน VIP คู่ค้าไทย-จีน Alibaba Group

โกอินเตอร์กันแบบเต็มตัว สำหรับแบรนด์เครื่องสำอางสมุนไพรไทย “วิฟสกิน” ที่มีผู้บริหารคนสวยอย่าง จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา ซึ่งได้รับโอกาสดี เข้าร่วมงาน “Thai Food Golden Month สดจากต้น สู่มือคุณ” ณ หอประชุมกวาง หวา ถัง ชั้น 9 อาคารหอการค้าไทย-จีน ซึ่งงานนี้มีการลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) ระหว่าง Alibaba Group กับ Thai Pavilion Group และบริษัทผู้ส่งออกผลไม้และสินค้าไทย มีประธานในพิธีระดับวีไอพีอย่างรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ และประธานหอการค้าไทย-จีน เมื่อช่วงต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา จุ๋ย วรัทยา กล่าวว่า “ตื่นเต้นมากและดีใจมากที่ได้เข้าร่วมงานนี้ค่ะ เพราะเป็นครั้งแรกที่เราได้แนะนำผลิตภัณฑ์ของวิฟสกินกับกลุ่มลูกค้า VIP ไทย-จีน Taobao ของ Alibaba ซึ่งอาลีบาบา ก็เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่มากๆ ในจีน เรียกได้ว่างานนี้ วิฟสกินเตรียมขยายสู่ตลาดจีนอย่างจริงจังแล้วค่ะ” และสองผลิตภัณฑ์ของวิฟสกินที่เราได้โปรโมตในวันนั้น ก็เป็นสินค้าตัวชูโรงขายดีอย่างวิฟสกิน ขมิ้นโกลด์เซรั่ม

Read more

TCL ฉลองความสำเร็จแคมเปญ TCL XperienceTime To Go Big Surprise ส่งมอบรางวัลใหญ่รถยนต์ GWM TANK 500

ทีซีแอล (TCL) ผู้นำด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับผู้บริโภค ฉลองความสำเร็จปิดแคมเปญ TCL Xperience Time To Go Big Surprise ด้วยการมอบรางวัลใหญ่รถยนต์  GWM TANK 500 ให้กับลูกค้าผู้โชคดีและตัวแทนจำหน่าย พร้อมเตรียมออกแคมเปญใหญ่ เน้นกลุ่มสินค้านวัตกรรม และกิจกรรมเพื่อสังคม เพื่อต้อนรับมหกรรมกีฬาฟุตบอลระดับโลกกลางปีนี้ แคมเปญแจกโชคใหญ่ TCL Xperience Time to Go Big Surprise จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 20 กรกฎาคมถึง31 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมาเพื่อให้ผู้บริโภคที่ซื้อผลิตภัณฑ์ทีซีแอลที่ร่วมรายการได้ลุ้นรางวัลมากมาย อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้าทีซีแอลกว่า 19 รายการ พร้อมล่องเรือหรูกับพรีเซนเตอร์ทีซีแอล “ป้อง ณวัฒน์” โดยมีรางวัลใหญ่เป็นรถยนต์ GWM TANK 500 รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 6 ล้านบาท ทั้งนี้ การจับรางวัลได้จัดผ่านทาง Live Streaming บน Facebook Fanpage ของทีซีแอล แบ่งเป็นสองครั้งเมื่อเดือน กันยายน 2566 และเดือนมกราคม 2567 นายปัญณกร ทองสัมฤทธิ์ Dealer Sale Director บริษัท ทีซีแอลอิเล็กทรอนิกส์(ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า TCL Xperience เป็นแคมเปญการตลาดครั้งใหญ่ประจำปี 2566 ที่ช่วยให้ตลาดคึกคักมากขึ้น

Read more

“ล้อมวงสุราสมดุล” เสนอรัฐแก้นโยบายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไทย

ผู้ประกอบการอาหารเครื่องดื่ม ท่องเที่ยว ค้าปลีก ประสานเสียงเสนอรัฐปรับเวลาขายแอลกอฮอล์ – แก้ไขกฎหมายควบคุมโฆษณาสุดโต่ง – ยกเลิกสินบนรางวัลให้เจ้าหน้าที่ เพื่อสร้างสมดุลนโยบายกำกับดูแลเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไทย (วันนี้ 13 พ.ค 67) สมาคมการค้ายูโรเปียนเพื่อธุรกิจและการพาณิชย์ (EABC) ร่วมกับ สมาคมธุรกิจเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไทย และสำนักข่าวเดอะเบทเทอร์ (The Better News) จัดงานเสวนา “ล้อมวงสุราสมดุล” ร่วมหาทางออกและจุดสมดุลของนโยบายแอลกอฮอล์ในประเทศไทย

Read more

“Hi-Kool” ผนึก “Avery Dennison” ส่ง Paint Protection Film (PPF) ท็อปฟอร์มตลาดฟิล์มติดกันรอยรถยนต์ กลุ่ม “Premium Car – EV”

บริษัท ลีวณิชย์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง “Hi-Kool และ Super Hi-Kool” ผนึกพันธมิตรผู้เชี่ยวชาญด้านฟิล์มติดกันรอยรถยนต์ชั้นนำระดับโลก แบรนด์ “Avery Dennison” นำ Paint Protection Film (PPF) ฟิล์มติดกันรอยรถยนต์จากสหรัฐฯ เข้ามาจำหน่ายในไทย จับตลาดกลุ่ม Premium Car – กลุ่มรถไฟฟ้า

Read more