ประจวบฯ จัดแข่ง “วิ่ง&ปั่นจักรยาน” มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว

วันที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2565 เทศบาลเมืองประจวบคีรีขันธ์ ร่วมกับ บริษัท พี เค พี ครีเอชัน จำกัด จัดการแข่งขัน วิ่ง&ปั่นจักรยาน กระตุ้นเศรษฐกิจและส่งเสริมการท่องเที่ยวในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ภายใต้ชื่อ “Prachuap Khiri Khan Fairy Run มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว” ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก

Read more

‼️ เริ่มแล้ว วันนี้วันแรก กับเทศกาลว่าวนานาชาติ ณ แกรนด์แคนยอน เกาะนางคำ จังหวัดพัทลุง ‼️

บรรยากาศวันแรกของการจัดงาน เทศกาลว่าวนานาชาติ ประจำปี 2565 Coloring The Sky ณ แกรนด์แคนยอน เกาะนางคำ จังหวัดพัทลุง ถือว่าเป็นครั้งแรกกับการชมว่าว ท่ามกลางหินผาสุดแปลกตา ที่งดงาม ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่วันหยุด แต่ก็มีประชาชนต่างทยอยเข้าชมงานกันอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในช่วงเย็น บรรยากาศค่อนข้างคึกคัก ซึ่งส่วนใหญ่จะมากันเป็นกลุ่ม และ ครอบครัว และที่สำคัญ เป็นที่ถูกใจของเด็กที่ชอบการเล่นว่าว ซึ่งเด็กที่มาในงาน

Read more

ททท. ร่วมกับ จ.อยุธยา เปิดงานสงกรานต์ “เย็นฉ่ำวิถีไทย รื่นเริงใจในเมืองเก่า 2022”

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จัดงาน “เย็นฉ่ำวิถีไทย รื่นเริงใจในเมืองเก่า 2022” ในวันที่ 12-21 เมษายน 2565 ณ วัดพระราม จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมีพิธีเปิดงานในวันที่ 12 เมษายน 2565 ได้รับเกียรติจากนายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธี ร่วมกับ นางสรัลพัชร ประโมทะกะ

Read more

กรมการท่องเที่ยว ชู 5 องค์ประกอบ ในแนวคิด DOT: Step up to New Chapter ก้าวสู่บทใหม่ที่ท้าทาย เพื่อการท่องเที่ยวยั่งยืน

กรมการท่องเที่ยว พลิกโฉมรับการท่องเที่ยววิถีใหม่ (New Normal) เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวอย่างทั่วถึง สมดุล และยั่งยืนภายใต้โมเดลเศรษฐกิจแบบใหม่ หรือ BCG Model ด้วยแนวคิด DOT: Step up to New Chapter ก้าวไปสู่บทใหม่ที่ท้าทาย ด้วย 5 องค์ประกอบหลัก ทั้งการพัฒนาองค์กรด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ความคิดสร้างสรรค์ การบูรณาการใช้เทคโนโลยีเพื่อบริการประชาชน

Read more

เพจดัง Guide Bangkok ปักหมุด  5 โลเคชั่นในกรุงเทพฯที่นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกต้องแวะมา เรือวันเดอร์ฟูลเพิร์ลเสียบติดอันดับทัวร์แม่น้ำเจ้าพระยา

     Guide Bangkok Travel เพจดังด้านการท่องเที่ยว เผยผลการคัดเลือก 5 สถานที่ยอดนิยม ของกรุงเทพมหานคร ที่นักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ปักหมุดมาเที่ยวชม โดยอาศัยประสบการณ์การเป็นไกด์มืออาชีพที่ให้บริการนำเที่ยวชาวต่างชาติมายาวนานมากกว่า 10 ปี ประกอบกับได้เห็นมาด้วยตนเองในช่วงก่อนเกิดการระบาดของไวรัสโคโรนา โดยฟันธง 5 โลเคชั่นยอดนิยม ดังนี้      1. พระบรมมหาราชวัง และวัดพระแก้ว ซึ่งนับว่าเป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกเมื่อเดินทางมาเที่ยวไทย

Read more

TTAA ผนึก ททท. ภาคใต้ ชู 4 เส้นทางท่องเที่ยว BCG model

สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว ผนึกกำลัง ททท. ภูมิภาคภาคใต้ นำสมาชิกจากทั่วทุกภูมิภาค พร้อมผู้สนับสนุนกว่า 70 หน่วยงาน ลงพื้นที่ 4 เส้นทางท่องเที่ยวภาคใต้ตอนล่าง ระดมสมองสร้างเส้นทางแม่แบบเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจพัฒนาสู่ระเบียงเศรษฐกิจภาคใต้โดย BCG model นายสุทธิพงศ์ เผื่อนพิภพ นายกสมาคมไทยบริการการท่องเที่ยว (TTAA) เปิดเผยว่า สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว และ ททท. ภูมิภาคภาคใต้ ร่วมด้วย

Read more

“ทุ่งรุ่งอรุณ ณ ศูนย์การเรียนรู้ เมืองเศรษฐกิจพอเพียง เขาจาน”แลนด์มาร์คแห่งใหม่สระแก้ว

ไร่ “SKY CROP” เนรมิตทุ่งทานตะวันกว่า 50 ไร่ “ทุ่งรุ่งอรุณ ณ ศูนย์การเรียนรู้ เมืองเศรษฐกิจพอเพียง เขาจาน ” คาดเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของจังหวัดสระแก้ว พร้อมเชิญชวนนักท่องเที่ยวชิม ช้อป แชะ & แชร์  โดยเปิดให้ชมฟรีทุกวันตั้งแต่เวลา 8.00-18.00 น. คุณศักย์ศรณ์ คัมภีรญาณนนท์ รองประธานกรรมการบริหาร 

Read more

“เที่ยวทั่วไทย สไตล์พรีเมี่ยม”ครั้งที่ 27

สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (TTAA) ผนึกเครือข่ายผู้สนับสนุนภาครัฐและเอกชนจัดงานมหกรรมท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่ “เที่ยวทั่วไทย สไตล์พรีเมี่ยม” ครั้งที่ 27 Thai International Travel Fair 2021 (TITF#27) ระหว่างวันที่ 23-26 ธันวาคม 2564 นี้ ณ ทรูไอคอนฮอลล์ ชั้น 7 ศูนย์การค้าไอคอนสยาม นายพิพัฒน์

Read more

เรือวันเดอร์ฟูลเพิร์ล ดังทะลุโลก ดาราฮอลลีวูด แวะดินเนอร์ดาดฟ้าเรือ ชื่นชมทิวทัศน์แม่น้ำเจ้าพระยา

เรือวันเดอร์ฟูลเพิร์ล ดังทะลุโลก อีกครั้ง คราวนี้ Casper Van dien ดาราดังฮอลลีวูด มาทัวร์ประเทศไทย แวะมาดินเนอร์บนดาดฟ้าเรือ ชื่นชมทิวทัศน์แม่น้ำเจ้าพระยาอีกข่าวดีของการท่องเที่ยวประเทศไทย หลังฝ่าวิกฤตโควิดและกลับมาเปิดประเทศอีกครั้งเมื่อเร็วๆนี้ โดย แคสเปอร์ แวน ดีน(Casper Van Dien) นักแสดงชื่อดังชาวอเมริกัน ที่แสดงบทบาทประทับใจแฟนภาพยนตร์ทั่วโลก ในบทของ Johnny Rico จากภาพยนตร์แนว

Read more

“เที่ยวทั่วไทย สไตล์พรีเมี่ยม” 23-26 ธ.ค. 64 นี้ ที่ไอคอนสยาม

สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว ผนึกกำลังพันธมิตร จัดงานใหญ่ “เที่ยวทั่วไทย สไตล์พรีเมี่ยม” 23-26 ธ.ค. 64 นี้ที่ไอคอนสยาม ผู้ประกอบการขานรับกว่า 290 บูธ ตั้งเป้าผู้ชมงาน 1 แสนคน เงินสะพัดกว่า 100 ล้าน (18 พ.ย.) สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (TTAA) แถลงข่าวการจัดงานมหกรรมท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่ “เที่ยวทั่วไทย

Read more