“STYLE Bangkok 2023” งานสินค้าไลฟ์สไตล์และแฟชั่นสุดยิ่งใหญ่

“จุรินทร์”จัด “STYLE Bangkok 2023” ยกทัพสินค้าไลฟ์สไตล์และแฟชั่นสุดยิ่งใหญ่ สร้างแต้มต่อ”เอสเอ็มอี-ไมโครเอสเอ็มอีไทย” โกอินเตอร์ สร้างเม็ดเงิน 1,400 ลบ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานเปิดงานแสดงสินค้า STYLE Bangkok 2023 ที่สุดของงานแฟร์ที่รวมสินค้าไลฟ์สไตล์แบบครบวงจรจากผู้แสดงสินค้าและผู้ประกอบการรุ่นใหม่กว่า 500 บริษัท 1,000 คูหา พร้อมด้วย นายกีรติ รัชโน

Read more

เดินหน้าขับเคลื่อนกฎหมาย PDPA กระทรวง DE จัดงาน “PDPA Going Forward”

กระทรวงดิจิทัลฯ เดินหน้าขับเคลื่อนกฎหมาย PDPA จัดสัมมนา “PDPA Going Forward” ผ่าน 9 เดือนหลัง พ.ร.บ. บังคับใช้สมบูรณ์ ร่างกฎหมายแล้ว 21 ฉบับ เร่งสร้างการรับรู้ทั้งภาครัฐ เอกชน ประชาชน ยกระดับมาตรฐานสร้างความเชื่อมั่นในระดับสากล พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดงานสัมมนา PDPA

Read more

“อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์” จัดงาน “Jewellery & Gem ASEAN Bangkok 2023” ครั้งแรกในประเทศไทย

โอกาส และการเติบโตของอุตสาหกรรมอัญมณี และเครื่องประดับในอาเซียน ที่ยังเติบโตอย่างไม่หยุด “อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ประเทศไทย” สบช่อง จัดงาน “Jewellery & Gem ASEAN Bangkok” (JGAB) หรือ จิวเวลรี่แอนด์เจม อาเซียน แบงค็อค 2023 ครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 – 29 เมษายน

Read more

สรอ.-สสส.และภาคีจับมือจัดประชุมวิชาการอัดแน่นความรู้ ขับเคลื่อนแผนส่งเสริมการสร้างสุขภาวะที่ดีให้คนวัยทำงาน

สรอ. สสส. จับมือ 5 ภาคี เครือข่ายจัดประชุมวิชาการเชิญผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลและส่งเสริมสุขภาพ ทั้งภาครัฐและเอกชน ร่วมให้ความรู้ แบ่งปันประสบการณ์ พร้อมชี้แนะแนวทางสู่ความสำเร็จการดำเนินงานงานด้านการส่งเสริมสุขภาวะที่ดีแก่คนวัยทำงานในสถานประกอบการอย่างมีส่วนร่วมตามนโยบายรัฐ พร้อมจัดพิธีมอบโล่รางวัล-ใบรับรองให้องค์กรนำร่องที่เข้าร่วมโครงการ Wellness Center ก่อนขยายโครงการสู่พื้นที่อื่นๆ ทั่วประเทศ หวังเพิ่มศักยภาพการเติบโตภาคอุตสาหกรรม วันที่ 21 มีนาคม 2566 นายแพทย์ภัทรพล จึงสมเจตไพศาล ที่ปรึกษาระดับกระทรวงสาธารณสุข นายแพทย์ทรงคุณวุฒิ

Read more

Hopster เปิดประสบการณ์ชิลกับฮอปโซดา 3 รสชาติ 3 สไตล์ แบบไร้แอลกอฮอล์

Hopster (ฮอปสเตอร์) แบรนด์เครื่องดื่ม Hops Soda ใหม่ล่าสุดที่ชวนมาผ่อนคลายแบบไร้แอลกอฮอล์ ผลิตจากดอกฮอปที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ตอบโจทย์สายรักสุขภาพด้วยแคลอรี่ที่ต่ำและไม่มีน้ำตาล ดื่มด่ำรสชาติฮอปหอมๆ เติมความสดชื่นได้ทุกช่วงเวลาของวัน ไปกับ 3 รสชาติ อย่าง Originalสำหรับฮอปเลิฟเวอร์ที่เน้นความผ่อนคลายจากฮอปแบบจัดเต็ม Japanese Plum ผสมผสานรสชาติหวานอมเปรี้ยวของบ๊วยญี่ปุ่นกับฮอปได้อย่างลงตัว และรสใหม่ล่าสุด Raspberry Rose เพิ่มลูกเล่นด้วยราสเบอร์รี่ผสานกลิ่นกุหลาบเพื่อกลิ่นและรสสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เปิดตัวพร้อมพรีเซนเตอร์คนแรกของแบรนด์ Hopster

Read more

“เข็มเหล็ก” MOU พัฒนาค้ำยันต้นไม้ ตอบโจทย์ต้นไม้ในเมือง

การขับเคลื่อนเศรษฐกิจต้องอาศัยความร่วมมือจากทุกภาคส่วนในการร่วมพัฒนาทั้งในมิติเศรษฐกิจ สังคมและการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างสมดุล จากการเปลี่ยนแปลงของโลกในหลายมิติ ได้นำไปสู่ปัญหาความเสื่อมโทรมทางสิ่งแวดล้อมและทำให้เกิดความเหลื่อมล้ำในสังคมเพิ่มมากขึ้น ดังนั้นธุรกิจจึงจำเป็นต้องมีการบริหารจัดการที่ดีและสร้างความสมดุลให้เศรษฐกิจสามารถเติบโตไปควบคู่กับสังคมและสิ่งแวดล้อมได้อย่างยั่งยืน อีกหนึ่งความร่วมมือที่น่าสนใจระหว่างภาคเอกชนโดย บริษัท เข็มเหล็ก จำกัด และภาคการศึกษาชั้นนำของไทย คณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และสถาบันนวัตกรรมเทคโนโลยีไทย-ฝรั่งเศส มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ในการถ่ายทอดเทคโนโลยี องค์ความรู้ ประสบการณ์ พัฒนางานวิจัยด้านการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ค้ำยันต้นไม้ ที่ใช้ฐานรากเสาเข็มเหล็กและวัสดุก่อสร้างต่างๆ พร้อมพัฒนาวนผลิตภัณฑ์ เครื่องมือและอุปกรณ์สำรวจความสมบูรณ์ของต้นไม้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดูแลต้นไม้ในชุมชนเมือง และยกระดับองค์ความรู้ในการปลูกและดูแลต้นไม้ในชุมชนเมืองอย่างยั่งยืน

Read more

รองอธิบดี พช. ประชุมติดตามผลการดำเนินงานตามมาตรการปรับปรุงประสิทธิภาพในการปฏิบัติราชการ ปี ’66 ส่วนกลาง

วันที่ 17 มีนาคม 2566 เวลา09.30 น. ที่ห้องประชุม 3001 ชั้น 3 กรมการพัฒนาชุมชน นายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน มอบหมายให้นายวรงค์ แสงเมือง รองอธิบดีกรมการพัฒนาชุมชนเป็นประธานในการประชุมติดตามผลการดำเนินงานตามมาตรการปรับปรุงประสิทธิภาพในการปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 (ส่วนกลาง) ครั้งที่ 1 เพื่อประเมินส่วนราชการตามมาตรการปรับปรุงประสิทธิภาพในการปฏิบัติราชการของส่วนราชการ

Read more

บางจากฯ จับมือ ก๋วยเตี๋ยวเรือทัพพ์ทอง เตรียมขยายสาขา นำความอร่อย สู่นักชิมทั่วประเทศ

บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ก๋วยเตี๋ยวเรือทัพพ์ทอง ลงนามความร่วมมือเพื่อเตรียมขยายสาขาความอร่อยของก๋วยเตี๋ยวเรือ รสแซ่บ สูตรเฉพาะของทางร้าน รสชาติเข้มข้น จัดจ้าน น้ำซุปหอมหวาน สไตล์ก๋วยเตี๋ยวเรือโบราณน้ำขลุกขลิกหาทานได้ยาก มาสู่ผู้บริโภคทั่วประเทศ ตั้งเป้าขยายแฟรนไชส์ สร้างเถ้าแก่หน้าใหม่ ขยายเศรษฐกิจในสถานีบริการน้ำมันบางจาก ไปสู่ผู้ใช้บริการ. นายยศธร อรัญนารถ ผู้อำนวยการ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและพันธมิตรค้าปลีก สายงานธุรกิจค้าปลีก

Read more

EDUCATION FORUM พลิกโฉมการศึกษาไทยสู่ระดับโลก ผ่านแนวคิด“T-WAVE จาก ปฏิรูป สู่ ปฏิบัติ” คลื่นลูกใหม่ ไทยนิยม

กรุงเทพฯ 14 มีนาคม 2566 : The People สื่อออนไลน์นำสมัยที่นำเสนอเนื้อหาสร้างสรรค์ผ่านมุมมองของ “คน” ได้จัดงาน EDUCATION FORUM : T-WAVE จาก ปฏิรูป สู่ ปฏิบัติ “การศึกษาไทยสู่ระดับโลก” โดยรวบรวมวิทยากรที่มีบทบาทในการขับเคลื่อนและยกระดับการศึกษาไทย มาร่วมระดมความคิดเห็นในการออกแบบรูปแบบการศึกษา เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลง และมีพลังในการขับเคลื่อนอนาคต ภายใต้แนวคิด

Read more

บล. พาย (pi) ครบ 1 ปี รีแบรนด์ ปรับโฉมสู่คอนเซ็ปต์ Investing, simplified ตั้งเป้าขยับมาร์เก็ตแชร์ 

บล. พาย ถือฤกษ์ดีวันที่ 14 มีนาคม 2566 ครบรอบ 1 ปี หลังการเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัทหลักทรัพย์ พาย จำกัด (มหาชน) หรือ “pi” จากเดิม บริษัทหลักทรัพย์ คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ CGS

Read more