สายกิน-เที่ยว ห้ามพลาด “นภินทร” นำพาณิชย์ร่วมกับ ททท. ปล่อยเส้นทางเที่ยว-กินทั่วประเทศแคมเปญ“เที่ยว ฟิน กิน Thai SELECT”

นายนภินทร ศรีสรรพางค์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยภายหลังเป็นประธานเปิดตัวแคมเปญ “เที่ยว ฟิน กิน Thai SELECT” ว่า วันนี้ (วันที่ 14 มีนาคม 2567) กระทรวงพาณิชย์ ได้จัดกิจกรรมเปิดตัวแคมเปญ เที่ยว ฟิน กิน Thai SELECT เพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจด้วยพลังของอาหารไทย ขยายโอกาสแก่ร้านอาหารไทย

Read more

ILINK พบนักลงทุน Opp Day Q4/66 เผยควมฃามสำเร็จ ทำรายได้ 6,965.19 ลบ. 

ILINK ปิดงบปีไตรมาส 4/66 ทำตัวเลขสวย บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมอัปเดตนำเสนอข้อมูลบริษัทฯ พบนักลงทุนในงาน “Opportunity Day” จัดโดย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ ชี้ชัดถึงผลการดำเนินงานธุรกิจในปี 2566 ที่ผ่านมา โดดเด่น กอบโกยรายได้ พร้อมทำกำไรเติบโตตามยุทธศาสตร์ที่ตั้งเป้า “จะเติบโตแบบมีคุณภาพ

Read more

ซูเปอร์สปอร์ต เปิด 2 สาขาโฉมใหม่ หาดใหญ่-นครสวรรค์ ต้อนรับปีมังกรเอาใจนักช้อป!!

กรุงเทพฯ – กุมภาพันธ์ 2567 – Supersports (ซูเปอร์สปอร์ต) ในเครือเซ็นทรัลรีเทล แหล่งรวมสินค้าและแบรนด์กีฬาอันดับ 1 ของไทย รุกตลาดขยายสาขาอย่างต่อเนื่องต้อนรับปีมังกร เปิด 2 สาขา โฉมใหม่ที่หาดใหญ่และนครสวรรค์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจจำหน่ายอุปกรณ์กีฬาอันดับหนึ่งครอบคลุมทุกพื้นที่ ตอบโจทย์ทุกเจอเนอเรชันเพื่อให้กลุ่มคนรักกีฬาได้มาลองสัมผัส พร้อมสร้างพลังมูฟสุขภาพที่ดีกันที่ร้าน Supersports ซึ่งภายในงานได้รับเกียรติจากคุณ คุณอเล็กซองต์ อัมเบล กรรมการผู้จัดการใหญ่

Read more

“ห้างเซ็นทรัลเมกาบางนา” พร้อมมอบประสบการณ์ “ช้อปสนุก ความสุขไซซ์เมกา” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “GARDENA” 

• อัปไซซ์สเปซสุดกว้างขวางกว่า 23,000 ตารางเมตร • ออกแบบภายใต้ดีไซน์คอนเซ็ปต์ “GARDENA”เพิ่มกรีนสเปซ เน้นการตกแต่งด้วยต้นไม้ดอกไม้สลับกับวัสดุตกแต่งที่ทำจากไม้ในโทนน้ำตาลอบอุ่น เนรมิตห้างเซ็นทรัลเมกาบางนาให้เป็นสวนสวยกลางเมืองสุดร่มรื่น • เพิ่มแบรนด์ใหม่และแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมากกว่า 1,000 แบรนด์ ตอบโจทย์นักช้อปทุกไลฟ์สไตล์ • เช็คอินแลนด์มาร์กใหม่ “THE MEGA BALLOON” บอลลูนยักษ์รีไซเคิล ผลงานคอลแลบกับ LA ROCCA แบรนด์แฟชั่นอัพไซเคิลสัญชาติไทย เพื่อรังสรรค์งานศิลป์สุดยูนีคจากถุงผ้าใช้แล้วกว่า 1,600 ใบ ตอกย้ำความสวยงามจากแนวคิดเพื่อความยั่งยืนขอห้างเซ็นทรัล กรุงเทพฯ 26 มกราคม 2567 — ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล มอบประสบการณ์ช้อปไซซ์เมการับปี 2567 เผยลุคใหม่“ห้างเซ็นทรัลเมกาบางนา” อัปไซซ์สเปซสุดกว้างขวางกว่า 23,000 ตารางเมตร ปรับลุคทั้งภายนอกอาคารและการตกแต่งภายในให้โมเดิร์น สดใสสนุกสนานในทุกชั้นทุกแผนก ให้ลูกค้าช้อปเพลินมากขึ้นด้วยแบรนด์ใหม่และแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมากกว่า 1,000 แบรนด์ ตอบโจทย์นักช้อปทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อมอบแรงบันดาลใจใหม่ๆ สำหรับทุกโมเมนต์ของชีวิต ภายใต้ดีไซน์คอนเซ็ปต์“GARDENA” เนรมิตห้างเซ็นทรัลเมกาบางนา ให้เป็นสวนสวยกลางเมืองสุดร่มรื่นที่ลูกค้าสามารถมาฮีลใจและสร้างโมเมนต์ประทับใจกันทั้งครอบครัวกับเดสติเนชันแห่ง “เมกาแฮปปี้เนส” พร้อมเอ็นจอยกิจกรรมสุดพิเศษและช้อปจุใจไปกับเอ็กซ์คลูซีฟโปรโมชันมากมายในช่วงเปิดตัวลุคใหม่ ตั้งแต่วันที่ 26 มกราคม – 20 กุมภาพันธ์ 2567 เฉพาะที่ห้างเซ็นทรัลเมกาบางนา ณัฐธีรา บุญศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “ห้างเซ็นทรัลให้ความสำคัญกับการมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม แปลกใหม่และน่าตื่นเต้นให้กับลูกค้าอยู่เสมอ เราตั้งใจปรับโฉมห้างเซ็นทรัลเมกาบางนาให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า และใช้พื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โฉมใหม่ของ“ห้างเซ็นทรัลเมกาบางนา” มาพร้อมคอนเซ็ปต์“GARDENA” สวนสวยกลางเมือง เพิ่มกรีนสเปซขยายพื้นที่ให้ช้อปได้อย่างเพลิดเพลินมากขึ้น ทุกโซนเน้นการตกแต่งประดับประดาด้วยต้นไม้ดอกไม้สลับกับวัสดุตกแต่งที่ทำจากไม้ในโทนน้ำตาลอบอุ่น เน้นการใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและวัสดุรีไซเคิลเพราะห้างเซ็นทรัลเข้าใจดีว่าการช้อปปิ้งและการอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติเป็นสองสิ่งที่ฮีลใจคนทุกเจนเนอเรชัน นอกจากนี้ เรายังมีการเพิ่มแบรนด์ใหม่กว่า 1,000 แบรนด์ เอาใจนักช้อปย่านบางนาให้ช้อปให้สนุกมากขึ้น โดยห้างเซ็นทรัลตั้งใจออกแบบให้ห้างเซ็นทรัลเมกาบางนาเป็นเดสติเนชันแห่งแรงบันดาลใจใหม่ ๆ สำหรับทุกโมเมนต์ของชีวิตและเป็นเสมือนบ้านหลังที่สองที่รู้ใจ พร้อมมอบช่วงเวลาแห่งความสุขให้กลุ่มลูกค้าย่านบางนา-ตราดและจังหวัดใกล้เคียงอยู่เสมอ”

Read more

“ห้างเซ็นทรัลเมกาบางนา” พร้อมมอบประสบการณ์ “ช้อปสนุก ความสุขไซซ์เมกา” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “GARDENA” 

• อัปไซซ์สเปซสุดกว้างขวางกว่า 23,000 ตารางเมตร• ออกแบบภายใต้ดีไซน์คอนเซ็ปต์ “GARDENA”เพิ่มกรีนสเปซ เน้นการตกแต่งด้วยต้นไม้ดอกไม้สลับกับวัสดุตกแต่งที่ทำจากไม้ในโทนน้ำตาลอบอุ่น เนรมิตห้างเซ็นทรัลเมกาบางนาให้เป็นสวนสวยกลางเมืองสุดร่มรื่น• เพิ่มแบรนด์ใหม่และแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมากกว่า 1,000 แบรนด์ ตอบโจทย์นักช้อปทุกไลฟ์สไตล์• เช็คอินแลนด์มาร์กใหม่ “THE MEGA BALLOON” บอลลูนยักษ์รีไซเคิล ผลงานคอลแลบกับ LA ROCCA แบรนด์แฟชั่นอัพไซเคิลสัญชาติไทย เพื่อรังสรรค์งานศิลป์สุดยูนีคจากถุงผ้าใช้แล้วกว่า 1,600 ใบ ตอกย้ำความสวยงามจากแนวคิดเพื่อความยั่งยืนขอห้างเซ็นทรัล กรุงเทพฯ 26 มกราคม 2567 — ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล มอบประสบการณ์ช้อปไซซ์เมการับปี 2567 เผยลุคใหม่“ห้างเซ็นทรัลเมกาบางนา” อัปไซซ์สเปซสุดกว้างขวางกว่า 23,000 ตารางเมตร ปรับลุคทั้งภายนอกอาคารและการตกแต่งภายในให้โมเดิร์น สดใสสนุกสนานในทุกชั้นทุกแผนก ให้ลูกค้าช้อปเพลินมากขึ้นด้วยแบรนด์ใหม่และแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมากกว่า 1,000 แบรนด์ ตอบโจทย์นักช้อปทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อมอบแรงบันดาลใจใหม่ๆ สำหรับทุกโมเมนต์ของชีวิต ภายใต้ดีไซน์คอนเซ็ปต์“GARDENA” เนรมิตห้างเซ็นทรัลเมกาบางนา ให้เป็นสวนสวยกลางเมืองสุดร่มรื่นที่ลูกค้าสามารถมาฮีลใจและสร้างโมเมนต์ประทับใจกันทั้งครอบครัวกับเดสติเนชันแห่ง “เมกาแฮปปี้เนส” พร้อมเอ็นจอยกิจกรรมสุดพิเศษและช้อปจุใจไปกับเอ็กซ์คลูซีฟโปรโมชันมากมายในช่วงเปิดตัวลุคใหม่ ตั้งแต่วันที่ 26 มกราคม – 20 กุมภาพันธ์ 2567 เฉพาะที่ห้างเซ็นทรัลเมกาบางนา ณัฐธีรา บุญศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “ห้างเซ็นทรัลให้ความสำคัญกับการมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม แปลกใหม่และน่าตื่นเต้นให้กับลูกค้าอยู่เสมอ เราตั้งใจปรับโฉมห้างเซ็นทรัลเมกาบางนาให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า และใช้พื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โฉมใหม่ของ“ห้างเซ็นทรัลเมกาบางนา” มาพร้อมคอนเซ็ปต์“GARDENA” สวนสวยกลางเมือง เพิ่มกรีนสเปซขยายพื้นที่ให้ช้อปได้อย่างเพลิดเพลินมากขึ้น ทุกโซนเน้นการตกแต่งประดับประดาด้วยต้นไม้ดอกไม้สลับกับวัสดุตกแต่งที่ทำจากไม้ในโทนน้ำตาลอบอุ่น เน้นการใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและวัสดุรีไซเคิลเพราะห้างเซ็นทรัลเข้าใจดีว่าการช้อปปิ้งและการอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติเป็นสองสิ่งที่ฮีลใจคนทุกเจนเนอเรชัน นอกจากนี้ เรายังมีการเพิ่มแบรนด์ใหม่กว่า 1,000 แบรนด์ เอาใจนักช้อปย่านบางนาให้ช้อปให้สนุกมากขึ้น โดยห้างเซ็นทรัลตั้งใจออกแบบให้ห้างเซ็นทรัลเมกาบางนาเป็นเดสติเนชันแห่งแรงบันดาลใจใหม่ ๆ สำหรับทุกโมเมนต์ของชีวิตและเป็นเสมือนบ้านหลังที่สองที่รู้ใจ พร้อมมอบช่วงเวลาแห่งความสุขให้กลุ่มลูกค้าย่านบางนา-ตราดและจังหวัดใกล้เคียงอยู่เสมอ” MEGA NEW LOOK ฟิลกู๊ดขั้นสุดกับลุคใหม่ “ห้างเซ็นทรัลเมกาบางนา” อัปสเปซ–อัปความสุขในทุกโซน

Read more

อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ สิงคโปร์ ชี้ช่องผู้ประกอบการอาหารเครื่องดื่มไทย
ร่วมงาน FHA-Food & Beverage 2024 สิงคโปร์

นางสาวเจนิส ลี ผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรมด้านการบริการ อาหาร และเครื่องดื่ม – สิงคโปร์ อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ผู้จัดงาน FHA-Food & Beverage (FHA-F&B 2024) สิงคโปร์ กล่าวถึงความสามารถของประเทศไทยในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มว่า ประเทศไทยมีผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มที่มีคุณภาพซึ่งเป็นที่ยอมรับในตลาดโลกมากมาย โดยมาจากข้อได้เปรียบหลายประการทั้งการมีความหลากหลายของวัตถุดิบ การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ นวัตกรรมและเทคโนโลยีการผลิตและแปรรูป รวมถึงความสามารถของผู้ประกอบการที่มีความคิดสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์จนเป็นที่ต้องการของตลาดโลก ซึ่งในปี 2567

Read more

“INTERLINK COMPANY VISIT” ต้อนรับกลุ่มผู้ลงทุน และนักวิเคราะห์เจาะลึกกลยุทธ์ และแผนธุรกิจ ปี 2567

โชว์ศักยภาพ ! บริษัทแม่ บมจ. อินเตอร์ลิ้งค์ฯ เปิดบ้านใหญ่อีกครั้ง ตามคำเรียกร้อง พบปะกลุ่มนักลงทุน นักวิเคราะห์ และผู้จัดการกองทุน เผยแผนธุรกิจ พร้อมร่วมรับฟัง แลกเปลี่ยนข้อมูล สร้างความเข้าใจ พร้อมความเชื่อมั่น ให้เห็นภาพชัดในทุกกลุ่มธุรกิจของบริษัทฯ ที่เติบโตได้อย่างต่อเนื่อง และยั่งยืนแบบมีคุณภาพ หนุนร่วมสร้างโอกาสแห่งการลงทุนที่ดีต่อไปในอนาคต ​บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ILINK ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสายสัญญาณที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน และผู้นำเข้า และค้าส่งอุปกรณ์เครือข่ายส่งสัญญาณ ที่ประกอบธุรกิจด้านเทคโนโลยี ตามอุดมการณ์ที่ต้องการนำเทคโนโลยีมาพัฒนาประเทศ โดยปัจจุบันเรียกเป็น กลุ่มบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ฯ (The Group of Interlink) ซึ่งมีบริษัทฯในเครืออีก 3 ธุรกิจ ได้แก่

Read more

AKA Champion “ปิ้งจุก สุขทั่วไทย” ท้าดวลนักกินจุทั่วไทย ร่วมชิงเงินรางวัลสูงถึง 100,000 บาท

AKA (อากะ) ร้านอาหารในเครือบริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำผู้นำยากินิกุบุฟเฟต์อันดับหนึ่ง ที่ครองใจผู้บริโภคมายาวนานกว่า 16 ปี เปิดตัวแคมเปญบ้าพลังครั้งใหญ่‘AKA Champion ปิ้งจุกสุขทั่วไทย’ ขอท้าเซียนบุฟเฟต์ทั่วไทย มาร่วมชิงเงินรางวัลมูลค่า 100,000บาท พร้อมถ้วยรางวัลแห่งชัยชนะ กับการเป็นสุดยอดนักกินจุ AKA Champion ประจำปี 2567 คนแรกของประเทศไทย และยังได้รับรางวัลกินฟรี Premium Buffet ตลอดปีด้วย โอกาสนี้เปิดกว้างสำหรับเหล่านักกินจุทั่วไทย รับสมัครตั้งแต่วันที่ 10 มกราคม 2567 – 4 มีนาคม2567 พร้อมกันทั่วประเทศ เพียงแค่มีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดเพศ จัดแข่งขันรอบคัดเลือกทั้งหมด 5 รอบ เพื่อหาตัวแทนนักกินจุ 3 อันดับแรกที่สามารถกินได้จำนวนถาดได้มากที่สุดของแต่ละภาค มาแข่งขันกันในรอบชิงชนะเลิศ  โดยการแข่งขันจะถูกจัดขึ้นทั้งหมด 5 รอบ ปักหมุดโลเคชั่นใจกลางหัวเมืองใหญ่ที่ ‘ศูนย์การค้าเซ็นทรัล’ ซึ่งที่มีสาขาครอบคลุม สามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้มากที่สุด และยังตอบโจทย์กับการจัดแคมเปญใหญ่ของ AKA ในครั้งนี้ด้วย ซึ่งรายละเอียดการแข่งขันมีดังนี้ ภาคกลาง – กรุงเทพมหานคร จัดแข่งขันในวันที่ 5กุมภาพันธ์ 2567 ที่สาขา เซ็นทรัลพระราม 9  ภาคตะวันออก – จังหวัดชลบุรี จัดแข่งขันวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 ที่สาขา เซ็นทรัลพัทยา ภาคอีสาน – จังหวัดอุดรธานี จัดแข่งขันวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 ที่สาขา เซ็นทรัลอุดรธานี  ภาคเหนือ–จังหวัดเชียงใหม่ จัดแข่งขันวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2567 ที่สาขา เซ็นทรัลเชียงใหม่ 

Read more

Elekta ผู้นำตลาดในการปฏิวัติการรักษาโรคมะเร็ง ได้เปิดดำเนินธุรกิจในประเทศไทยแล้ว

Elekta มีการจัดประชุมผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2566 ณ โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ใช้งานได้มีส่วนร่วม ตลอดจนให้ความรู้ ความเข้าใจและนำเสนอวิทยาการล่าสุดให้แก่ผู้ใช้งาน (กรุงเทพ:12 พฤศจิกายน 2566) Elekta (EKTA-B.ST) ประกาศจัดตั้งสำนักงานแห่งใหม่ในกรุงเทพฯ โดยมุ่งนำวิทยาการการรักษาโรคมะเร็งให้แก่ประเทศไทยและประเทศอื่นๆในภูมิภาคเอเชีย โดยทางบริษัทฯ ได้จัดประชุมผู้ใช้งานขึ้นครั้งแรก ในวันที่ 12

Read more

บริษัท พรีอิโน จำกัด เปิดตัวโปรเจกต์ METTĀ  โครงการเชิงนวัตกรรมผสมผสานการเกษตรและการพัฒนาที่ดิน

บริษัท พรีอิโน จำกัด (PREINO Co., Ltd.) เปิดตัวโปรเจกต์ METTĀ ช่วยเหลือเกษตรกรไทยและผู้สำเร็จการศึกษาใหม่ สร้างรายได้และอนาคตที่ยั่งยืนครอบคลุมโดยการใช้นวัตกรรมเพื่อประโยชน์ต่อทุกคน ตามความเชื่อที่ว่า “ใส่ใจมากขึ้น สร้างมรดกให้คนรุ่นใหม่”  พร้อมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมพลักดันแคมเปญปล่อยก๊าซเรือนกระจกเป็นศูนย์ นายธนภัทร นวลมณี  ประธานและผู้ก่อตั้งบริษัท พรีอิโน จำกัด เปิดเผยว่า บริษัท พรีอิโน จำกัด (PREINO

Read more