โคห์เลอร์ ฉลอง 150 ปี ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำระดับโลก

โคห์เลอร์ (KOHLER) ฉลองครบรอบ 150 ปี ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำระดับโลก  ผ่านกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นทั่วโลก เช่นที่ KOHLER Experience Centers และงานแสดงสินค้าในปี 2023 อาทิ Kitchen & Bath Industry Show, CONEXPO, Design Shanghai

Read more

ไข่หวานบ้านซูชิ ผงาดสู่ปีที่ 7 ตั้งเป้าสู่ธุรกิจแฟรนไชส์ร้านซูชิ ถูกใจคนไทยทุกระดับ จัดแคมเปญ สะสมแสตมป์ แทนเงินสด หรือแลกรับของพรีเมี่ยม ลิมิเต็ด อิดิชั่น

ไข่หวานบ้านซูชิ ผงาดสู่ปีที่ 7 ธุรกิจเติบโตแบบก้าวกระโดดปีละ 30 – 50% ด้วยจุดแข็งเหนือคู่แข่ง ภายใต้แนวคิด “ความสุข ทุกช่วงเวลา” เสิร์ฟความอร่อยจากสูตรลับเฉพาะที่เลียนแบบได้ยาก มีสูตรน้ำส้มและน้ำซอสโชยุที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น จนกลายเป็นธุรกิจแฟรนไซส์ร้านซูชิที่ถูกใจคนไทยทุกระดับ โดยปีนี้ ตั้งเป้าขยายสาขาเพิ่มจาก 240 แห่ง เป็นจำนวน 300 แห่งทั่วประเทศ พร้อมอัดโปรโมชั่นเด็ด สะสมแสตมป์ ใช้แทนเงินสดแลกซื้อ หรือสะสมแต้ม

Read more

ILINK เผยผลประกอบการ Q2/66 ครึ่งปีแรกเป็นไปตามเป้าหมาย

บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ILINK ร่วมนำเสนอข้อมูลผลประกอบการไตรมาส 2 ประจำปี 2566 ในงานบริษัทจดทะเบียนพบผู้ลงทุน (Opportunity Day) กับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บนแพลตฟอร์มออนไลน์ นำโดย คุณสมบัติ อนันตรัมพร ประธานกรรมการ กลุ่มบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ฯ เผยผลประกอบการไตรมาส 2/66 และแผนการเติบโตของบริษัทฯ เมื่อวันที่ 22

Read more

ILINK โชว์งบ Q2/66 กวาดรายได้เด่น 2,979.52 ล้านบาท

ฉายแววสดใส ! ครึ่งปีแรก ILINK ประกาศชัด กอบโกยรายได้ 2,979.52 ล้านบาท กำไร 246.35 ล้านบาท ทำกำไรแจ่ม 39.84% ประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย จับตาเผยโปรดักส์ซีรีย์ใหม่ พร้อมขยายตลาดธุรกิจเพียบ เน้นการเติบโตทุกธุรกิจอย่างมีคุณภาพ หนุนทำกำไรทั้งปี พุ่งแรงกว่าที่คาดการณ์ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ILINK เปิดเผยงบไตรมาส 2/66 ถึงภาพรวมการเติบโตอย่างต่อเนื่อง

Read more

โปรเชน ดีไซน์ รุกธุรกิจนำเข้า เฟอร์นิเจอร์ เปิดโชว์รูมแบรนด์ MLILY และ NISCO ในจังหวัดเชียงใหม่

โปรเชน ดีไซน์ ผู้ประกอบธุรกิจนำเข้าเฟอร์นิเจอร์ระดับชั้นนำ บุกเปิดโชว์รูม ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้าม ศูนย์วัฒนธรรม จังหวัดเชียงใหม่ นำเสนอแบรนด์คุณภาพจากประเทศจีน MLILY และ NISCO รับรองคุณภาพโดย CertiPUR (เซอ ทิ เพียว) และ OEKO-TEX (อ็อคโค-เท็กซ์)  มั่นใจ คุณภาพแข็งแรงทนทาน รับประกันนานถึง 10 ปี

Read more

MTW โฮลดิ้ง เชื่อมั่นผลประกอบการไตรมาส 2 เติบโตอย่างต่อเนื่องเกินคาด หลังโรงงานแห่งใหม่สร้างเสร็จและพร้อมเดินเครื่องการผลิตในไตรมาส 3 ตอบรับความต้องการรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าและเทรนด์พลังงานสะอาด

หลังจาก MTW ในฐานะผู้ประกอบธุรกิจผลิตและจำหน่ายเสื้อผ้าสำเร็จรูปภายใต้เครื่องหมายการค้าของบริษัทและรับจ้างผลิตตามคำสั่งซื้อของลูกค้า (OEM) และได้นำกำไรมาลงทุนในธุรกิจผลิตและจำหน่ายรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าในนามบริษัท เดโก้ กรีน เอนเนอร์จี จำกัด ได้นับหนึ่งเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์เอ็มเอไอ (mai) ในช่วงปลายปี 2565 ที่ผ่านมา โดยวางหมุดหมายที่สำคัญระดมทุนเพื่อเสริมแกร่งธุรกิจ วันนี้เราจะมาอัพเดตแผนงาน รวมทั้งการก้าวเดินต่อจากนี้ของ MTW สู่อุตสาหกรรมรถ EV ของ Deco สู่ความยั่งยืน สำหรับ

Read more

โฮปฟูล ทุ่มงบ 50 ลบ. รุกตลาดคนรักสุขภาพ คว้า “ก็อต จิรายุ” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ชูคอนเซปต์ “เพราะสุขภาพของคุณ คือความสุขของเรา”

บริษัท โฮปฟูล จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพภายใต้ แบรนด์โฮปฟูล (Hopeful) ทุ่มงบการตลาดกว่า 50 ล้านบาท ลุยตลาดคนรักสุขภาพ พร้อมดึง “ก็อต–จิรายุ ตันตระกูล” ขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์สะท้อนภาพลักษณ์แบรนด์ เพื่อการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ด้วยคุณก๊อตมีทัศนคติในการดูแลตัวเองและในการใช้ชีวิตที่ดี เหมาะสมในการที่จะเป็นต้นแบบของคนยุคใหม่ที่รักสุขภาพ ดูแลตัวเอง และมีสุขอย่างยั่งยืน ตรงตามอย่างแนวคิดของแบรนด์ที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ โดยมุ่งหวังให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดีขึ้น ภายใต้แนวคิด “เพราะสุขภาพของคุณ คือความสุขของเรา”

Read more

แฟรนไซส์สาขาแรกภาคตะวันออก …

คุณโอฬาร พิรินทรางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร วอลล์สตรีท อิงลิชประเทศไทย ภายใต้การดำเนินการของ บริษัท เวฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมกับ คุณดุษฎี วงศ์โรจน์รัตนา เพื่อขยายสาขาแฟรนไชส์ สาขาแรกในภาคตะวันออก ใจกลางศรีราชา ซึ่งจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ โดยมี คุณถิรพงศ์ คำเรืองฤทธิ์, คุณกิจชาญพิชญ์ สุกังวานวิทย์

Read more

มาแล้วในรูปแบบขวดสำหรับซื้อกลับบ้าน ไข่หวานบ้านซูชิ ซอสโชยุ

ซอสโชยุ ต้นตำรับญี่ปุ่น อาวุธลับ “ ไข่หวานบ้านซูชิ ”          ผลิตภัณฑ์ สำหรับ จิ้ม-เหยาะ-ปรุงรส สูตรลับเฉพาะของไข่หวานบ้านซูชิ ในรูปแบบขวด ที่สามารถซื้อกลับไปทานที่บ้านของท่านได้          ตลอดระยะเวลากว่า 6 ปี ที่ได้รับความไว้วางไว้จากกลุ่มลูกค้ากลุ่ม ซูชิ เลิฟเวอร์ ของการให้บริการร้านอาหารญี่ปุ่น ไข่หวานบ้านซูชิ เป็นกระบอกเสียงสำคัญที่ทำให้แบรนด์เล็งเห็นว่า คุณค่าและจุดเด่นของ

Read more

เติมชีวิตชีวาการใช้ห้องน้ำของคุณ จากอเมริกันสแตนดาร์ด

เติมชีวิตชีวาให้กับประสบการณ์การใช้ห้องน้ำของคุณด้วยชุดฝักบัวอาบน้ำและ ชุดสายฉีดชำระที่ใช้งานง่ายและล้ำสมัยมาพร้อมฟังก์ชัน 2 in 1 รวมทั้งสุขภัณฑ์อัจฉริยะ ใหม่ล่าสุด จากอเมริกันสแตนดาร์ด กรุงเทพฯ ประเทศไทย – มีการพัฒนาห้องน้ำมาอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นที่ผ่อนคลายส่วนตัวที่ผู้คนมักปลีกตัวเข้าไปพักผ่อนและฟื้นฟูร่างกาย สภาพแวดล้อมที่สะอาดและเป็นระเบียบทำให้พื้นที่ห้องน้ำเอื้ออำนวยต่อการผ่อนคลายทุกประสาทสัมผัสมากขึ้น โซลูชันสำหรับห้องน้ำที่ใช้งานง่าย สร้างสรรค์ ล้ำสมัย และดูสง่างาม สามารถยกระดับประสบการณ์การใช้ห้องน้ำของคุณได้อย่างแท้จริงในช่วงเวลาที่เหมาะแก่การผ่อนคลายที่สุดของแต่ละวัน อเมริกันสแตนดาร์ด หนึ่งในแบรนด์สุขภัณฑ์ที่โดดเด่นที่สุดจากครอบครัวลิกซิล ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคเพื่อส่งมอบสไตล์ คุณภาพ และความน่าเชื่อถือผ่านห้องน้ำ ในฐานะผู้บุกเบิกด้านสุขภัณฑ์มายาวนานกว่า

Read more