ALiVE Patong International Bikini Run 2024 งานวิ่งบิกินี่สุดเซ็กซี่ครั้งแรกริมหาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต

ALiVE Entertainment ร่วมมือกับกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, กรมเจ้าท่า, เทศบาลเมืองป่าตอง จังหวัดภูเก็ต, P Infinity Corporation, Superdots, HIGHSTATE HIGHSEASON 2024 และ HOTEL CLOVER PATONG PHUKET จัดงาน ALiVE Patong International Bikini Run 2024 บิกินี่รันครั้งแรกของจังหวัดภูเก็ต ในวันที่ 20 เมษายน 2567 เวลา 15.00-24.00 น. ภายในงานนั้นมีการจัดกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง Fun Run ระยะทาง 3 กิโลเมตร โดยผู้เข้าร่วมงานนั้นสวมใส่ชุดบิกินี่, ชุดว่ายน้ำ หรือชุดแฟนซีเพื่อสร้างบรรยากาศความสนุกและเป็นกันเองให้กับการแข่งขัน เริ่มออกตัวที่หน้า PRISM PATONG CITY วิ่งไปจนสุดชายหาดแล้วกลับตัวมาเข้าเส้นชัยที่ตั้งอยู่หน้า PRISM PATONG CITY เช่นกัน งานครั้งนี้มีจุดประสงค์ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ออกกำลังกายไปพร้อมกับได้รับความบันเทิงในบรรยากาศสุดชิลของชายหาดป่าตอง อีกทั้งยังเป็นการสานสัมพันธ์ของคนในชุมชนให้แน่นแฟ้นขึ้นอีกด้วย จึงเป็นการจัดกิจกรรมวิ่งที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ไม่ว่ามาวิ่งคนเดียว มากับกลุ่มเพื่อน หรือมากันเป็นครอบครัวก็สามารถเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ได้ ภายใต้การดูแลความปลอดภัยจากหน่วยแพทย์ และทีมรักษาความปลอดภัย ไม่เพียงเท่านั้นยังมีคำแนะนำในการอบอุ่นร่างกายที่เหมาะสม และการตั้งจุดพักสำหรับให้น้ำดื่มในระหว่างวิ่ง กิจกรรมการแข่งขันวิ่งบิกินี่ครั้งนี้ยังมีเงินรางวัลรวมกว่าครึ่งแสนมอบให้กับผู้ชนะ โดยแบ่งรางวัลออกเป็นทั้งหมด 6 ประเภท ได้แก่

Read more

สสว. จับมือ ช้อปปี้ จัดแคมเปญ “SUPER SMEs SELECT”

สสว. ร่วมกับ ช้อปปี้ จัดแคมเปญออนไลน์ “SUPER SMEs SELECT” ระหว่างวันที่ 4 เมษายน – 19 พฤษภาคม 2567 บนแพลตฟอร์มช้อปปี้ ภายใต้งานส่งเสริมสิทธิประโยชน์ SME ชวนอุดหนุนสินค้ากว่า 1,000 ร้านค้า จัดส่วนลดและโปรโมชันพิเศษตลอดแคมเปญ พร้อมเชิญชวนผู้ประกอบการสมัครเข้าร่วมจำหน่าย พร้อมเดินหน้าพัฒนาศักยภาพและขยายช่องทางตลาดต่อเนื่อง นายวีระพงศ์

Read more

สงกรานต์สีสัน มหัศจรรย์ 1,000 ปี จังหวัดแพร่ลืมไปเลยว่าที่นี่คือเมืองรอง !!

เตรียมสาดความสนุกสุดเหวี่ยงไปพร้อมกับการอนุรักษ์และความสร้างสรรค์ทางวัฒนธรรมของ จังหวัดแพร่ ในงานประเพณีอย่างร่วมสมัยในงาน “สงกรานต์สีสัน มหัศจรรย์ 1,000 ปี” เมืองแป้ ปีนี้การท่องเที่ยวคึกคักจัดยิ่งใหญ่ขยายความสุขกระจายสู่ 3 อำเภอหลัก เด่นชัย ลอง และวังชิ้น การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ อบจ.แพร่ เทศบาลตำบลห้วยอ้อ เทศบาลตำบลลอง เทศบาลตำบลเด่นชัย และกลุ่มแพร่คราฟท์ ร่วมกันจัดงาน“สงกรานต์สีสัน มหัศจรรย์ 1,000

Read more

กระทรวงทรัพยากรฯ ซีพี และทรู คอร์ปอเรชั่น จัดงานมอบรางวัล พร้อมเชิญชวนชมนิทรรศการภาพถ่าย “สัตว์มีค่า ป่ามีคุณ” ประจำปี 2565-2566

กรุงเทพฯ 4 เมษายน 2567 – มุ่งมั่นเดินหน้าปลูกจิตสำนึกเยาวชนและคนไทยทั้งประเทศ สร้างแรงบันดาลใจในการอนุรักษ์สัตว์ป่าและป่าไม้ ผ่านการประกวดภาพถ่าย ‘สัตว์มีค่า ป่ามีคุณ’ ต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 29 โดยกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ผนึกกำลังเครือเจริญโภคภัณฑ์ ด้วยการดำเนินงานของ ซีพีเอฟ ซีพีออล์ และทรู คอร์ปอเรชั่น จัดพิธีมอบรางวัลโครงการปลูกจิตสำนึกอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม การประกวดภาพถ่าย ‘สัตว์มีค่า ป่ามีคุณ’ ประจำปี 2565-2566 พร้อมจัดนิทรรศการภาพถ่ายอันทรงคุณค่า

Read more

“ททท.” จับมือ “ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์” และ “ออล ออฟ ลัค” ชูเสน่ห์อาหารไทย ในงานเทศกาลอาหารริมทางกลางกรุง

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จับมือ ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ และ ออล ออฟ ลัค จัดเทศกาลอาหารริมทางกลางกรุง “The Legend is Back” รวมสุดยอดอาหารร้านเด็ดร้านดังต้นตำรับระดับตำนาน คุณณฐภัทร สุขิตานนท์ ผู้อำนวยการกองส่งเสริมกิจกรรม การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า “จากการที่อาหารริมทางของไทยได้เป็นที่รู้จักในกลุ่มนักท่องเที่ยวและนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก และยังเป็น Soft Power หนึ่งในการสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศในด้านอาหาร ทำให้อาหารริมทางเป็นหนึ่งในสินค้าท่องเที่ยวที่สำคัญ

Read more

Supersports เปิดสาขาใหม่ใจกลางนครปฐม ทำเลไลฟ์สไตล์ประตูสู่ภาคตะวันตกรองรับกลุ่มนักศึกษาและนักท่องเที่ยว

Supersports (ซูเปอร์สปอร์ต) ในเครือเซ็นทรัลรีเทล แหล่งรวมสินค้าและแบรนด์กีฬาอันดับ 1 ของไทย ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านกีฬา มูฟไปอีกขั้นรุกตลาดรองรับกลุ่มคนที่ชอบออกกำลังกาย เปิดสาขาใหม่เอาใจชาวนครปฐมและจังหวัดใกล้เคียง มุ่งหวังขยายตลาดสินค้ากีฬาของคนในพื้นที่ และขยายตลาดสู่หัวเมืองในภาคตะวันตก รองรับกลุ่มนักศึกษาและนักท่องเที่ยว พร้อมเปิดให้สัมผัส “New Experience Store at Supersports Central Nakhon Pathom” คุณวิยะดา บูรณะภากรณ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส

Read more

พรอสเพค ดีเวลลอปเมนท์ กางแผนปี 67 เตรียมเปิด 2 โครงการใหม่

กรุงเทพฯ, 2 เมษายน 2567 – พรอสเพค ดีเวลลอปเมนท์ (PD) ในเครือ บมจ.มั่นคงเคหะการ ผู้พัฒนาและบริหารโครงการคลังสินค้าและโรงงานให้เช่า โครงการบางกอกฟรีเทรดโซน (Bangkok Free Trade Zone: BFTZ) ประกาศแผนธุรกิจปี 2567 ชูแนวคิด ‘Better Prospect, Better Industrial

Read more

PetPaw ฉลองเปิดแฟล็กชิพสโตร์ที่แรก! ย่านเลียบด่วนรามอินทรา พร้อมจัดงาน “ PetPaw Grand Opening รวมพลโฮ่ง&เมี้ยว ”

PetPaw (เพ็ทพอว์) ร้านจำหน่ายสินค้าเพื่อสัตว์เลี้ยง ฉลองเปิดแฟล็กชิพสโตร์ (Flagship Store) แห่งแรก ภายใต้แนวคิด “ เพ็ทพอว์เพื่อนซี้มีได้ทุกสายพันธุ์ ” เอาใจเหล่าทาสและเจ้านายกับพื้นที่เพ็ทช็อปที่กว้างใหญ่กว่าที่เคย สัมผัสประสบการณ์ช้อปแบบเต็มรูปแบบ พร้อมพบกับบริการใหม่ล่าสุด “ เพ็ทพอว์กรูมมิ่ง ” เป็นที่แรกที่สาขาเลียบด่วนรามอินทรา เริ่มให้บริการ 1 เมษายนนี้ เป็นต้นไป โอกาสนี้ได้จัดงานเพื่อฉลองเปิดสาขาใหม่ในธีมงาน “

Read more

BEARHOUSE ทำถึง! ปล่อยเมนูใหม่ดับร้อนต้อนรับ Summer เปิดตัวเครื่องดื่ม “มะพร้าวหอมปั่นนุ่มมัทฉะ” ยิ่งใหญ่กลางไอคอนสยาม

BEARHOUSE เตรียมต้อนรับช่วง Summer ด้วยเครื่องดื่มเมนูใหม่ “มะพร้าวหอมปั่นนุ่มมัทฉะ” ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของ BEARHOUSE ที่ได้เพิ่ม Product line สินค้าหมวดมะพร้าวขึ้นมา เพื่อขยายกลุ่มลูกค้าให้มากขึ้น นับเป็นการเติบโตอย่างรวดเร็วจาก 2 ยูทูปเบอร์ชื่อดังที่ทำตามความฝัน เปิดร้านชานมไข่มุกโมจิเป็นเจ้าแรกของประเทศไทยและได้กระแสตอบที่ดีเกินคาด มีอัตราการเติบโตสูงเป็นอันดับต้นๆของตลาด จนปัจจุบันขยายสาขาได้มากถึง 34 สาขาทั่วประเทศ และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ อีกทั้งยังมีเป้าหมายอย่างชัดเจนที่จะนำแบรนด์ชาของคนไทยไปเติบโตในต่างประเทศอีกด้วย โดยการเปิดตัวเมนูใหม่ในครั้งนี้

Read more

ซูเปอร์สปอร์ต ร่วมกับ อาดิดาส ไทยแลนด์ จัดงานวิ่งสุดยิ่งใหญ่กลางใจเมืองกรุงเทพฯ ในงาน Supersports 10 Mile Run Series 2024 Bangkok Presented by adidas

กรุงเทพฯ – 27 มีนาคม 2567 – Supersports (ซูเปอร์สปอร์ต) ในเครือเซ็นทรัลรีเทล แหล่งรวมสินค้าและแบรนด์กีฬาอันดับ 1 ของไทย ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านกีฬา จัดงานวิ่งสุดยิ่งใหญ่กว่าที่ผ่านมา Supersports 10 Mile Run Series 2024 Thailand ในรูปแบบซีรีส์ 4 สนาม

Read more