เมืองเศรษฐกิจพอเพียง เร่งมอบแมสให้รพ.ศรีธัญญาช่วยบุคลากรทางการแพทย์และผู้ป่วยจิตเวช

บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด นำโดยคุณธริชยา คัมภีรญาณนนท์ รองประธานกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงินพร้อมด้วยดร.เจริญสุข ด้วงล้อมจันทร์(โพธิ์เงิน) ที่ปรึกษาอาวุโสของบริษัทฯ คุณสุดารัตน์ ขำสกุล หัวหน้าฝ่ายเลขานุการประธานกรรมการบริหาร และคณะทำงานโครงการ SKYMED NEW GEN มอบหน้ากากอนามัยให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา นนทบุรี ภายใต้กิจกรรม SKYMED NEWGEN ปันน้ำใจ สู่สังคม กับการแจกจ่ายหน้ากากอนามัยให้กับประชาชน 5 ล้านชิ้นทั่วประเทศตามดำริของนาวาอากาศเอก (พิเศษ) คัมภีร์ คัมภีรญาณนนท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด โดยมีคุณพเยาว์ บัวรุ่ง เลขานุการมูลนิธิ​โรงพยาบาล​ศรีธัญญา​เป็นผู้รับมอบ

คุณธริชยา คัมภีรญาณนนท์  รองประธานกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงิน บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่นำหน้ากากอนามัยมามอบให้โรงพยาบาลศรีธัญญา ภายใต้กิจกรรม SKYMED NEWGEN ปันน้ำใจ สู่สังคม แจกหน้ากากอนามัยให้กับประชาชน 5 ล้านชิ้นทั่วประเทศ ตามดำริของนาวาอากาศเอก(พิเศษ)คัมภีร์ คัมภีรญาณนนท์ ประธานกรรมการบริหารฯ

“ตนรู้สึกมีความปลื้มปีติมากที่นำหน้ากากอนามัยมามอบให้โรงพยาบาลศรีธัญญาในครั้งนี้ ซึ่งมีผู้บริหารของโรงพยาบาลมาให้การต้อนรับพร้อมกับพูดคุยกันจึงทราบว่าที่โรงพยาบาลมีความต้องการใช้หน้ากากอนามัยจำนวนมากเพราะเจ้าหน้าที่พยาบาล หรือแพทย์จำเป็นต้องใช้ใส่เวลาเข้าตรวจคนไข้ทางจิตเวชทุกวัน”

“อยากจะเชิญชวนทุกท่านหรือหน่วยงานใด ถ้ามีความต้องการหน้ากากอนามัยสามารถแจ้งความประสงค์มาได้ที่บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด ทางบริษัทฯยินดีที่จะนำหน้ากากอนามัยไปมอบให้กับผู้ที่ต้องการและขาดแคลนทั่วประเทศ” คุณธริชยากล่าวทิ้งท้าย

คุณพเยาว์ บัวรุ่ง เลขานุการมูลนิธิ​โรงพยาบาล​ศรีธัญญา ผู้รับมอบหน้ากากอนามัยกล่าวว่า โรงพยาบาลศรีธัญญาเป็นโรงพยาบาลทางจิตเวช ซึ่งได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 กล่าวคือ เราได้รับผลกระทบทั้งผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยในคนไข้ทางจิตเวชจะไม่รู้จักป้องกันตนเอง ทั้งนี้ ทางโรงพยาบาลมีความต้องการใช้หน้ากากอนามัยจำนวนมาก สำหรับหน้ากากอนามัยที่ได้รับในครั้งนี้มีหลายส่วนที่ต้องใช้ดังนั้นจะนำไปแจกจ่ายให้ทั่วถึง โดยอันดับแรกที่ต้องนำไปให้คือเจ้าหน้าที่พยาบาลกับแพทย์ อันดับที่ 2 วอร์ดที่เป็นโควิด-19และมีอาการทางจิตเวช และอันดับที่ 3 คนไข้

“ตนรู้สึกดีใจมากที่ทางบริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด นำหน้ากากอนามัยมามอบให้กับโรงพยาบาล และขอขอบคุณทางบริษัทฯ ที่ให้โอกาสและระลึกถึงโรงพยาบาลศรีธัญญาซึ่งอาจจะมีหลายคนที่ไม่ได้นึกถึง แต่ทางบริษัทฯ นึกถึงและเห็นความต้องการของโรงพยาบาลศรีธัญญา” คุณพเยาว์กล่าวปิดท้าย

#SkyMed #SkyCrop #SkyMedNewGen #เมืองเศรษฐกิจพอเพียง #SkyTime #GoldenTime #SkyMedCare #SkyHerb #หน้ากากอนามัย #แมส #Covid19 #โควิด19 #สู้ภัย #ไทยชนะ #ศรีธัญญา #ปันน้ำใจสู่สังคม

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published.